Ương giống và nuôi tôm càng xanh thương phẩm ở Đông bằng sông Cửu Long (Macrobrachium rosenbergii) - Dương, Tấn Lộc (Nông nghiệp, 2000)
Sách hướng dẫn kỹ thuật ương giống cũng như cách nuôi tôm càng xanh thương phẩm ở Đồng bằng sông Cửu Long nhằm mang lại năng suất cao.