(untitled) - Nguyễn, Trọng Nho (Nha Trang, 2004)
Sách là tài liệu rất bổ ích trong cho ai đang nuôi tôm sú và muốn hiểu thêm về những kỹ thuật nuôi tôm sú nhằm mang lại năng suất cao.
Keywords: Shrimps,Fish culture