Tạp chí khoa học = (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu sự biến động các yếu tố môi trường trong các ao nuôi cá tra thâm canh đã được thực hiện trên 64 ao tại tỉnh An Giang từ tháng 3/2005 đến tháng 12/2006.