Dạy học hiệu quả môn giải tích trong trường phổ thông - Nguyễn, Phú Lộc (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm hai phần chính. Phần đầu tác giả giới thiệu tóm tắt về lịch sử môn giải tích. Phần 2 tác giả đưa ra một số chiến lược dạy học môn Giải tích cùng với các cơ sở lý luận cho các chiến lược đó