(untitled) - Nguyễn, Phú Lộc ([Hà Nội], 2010)
Sách gồm hai phần chính. Phần đầu tác giả giới thiệu tóm tắt về lịch sử môn giải tích. Phần 2 tác giả đưa ra một số chiến lược dạy học môn Giải tích cùng với các cơ sở lý luận cho các chiến lược đó
Dạy học giải tích và đại số,Phát triển các mô hình dạy học môn Toán,Dạy học khám phá môn Toán
Keywords: Mathematical analysis,Giải tích toán học; Study and teaching,Dạy và học