Nhân In Vitro cây bí kỳ nam (Hydnophytum formicarum Jack.) : - Lương, Thanh Quỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu đặc điểm thực vật của cây Bí kỳ nam, các phương pháp vi nhân giống để đáp ứng nhu cầu cây giống và phát triển nguồn thuốc quý này.