(untitled) - Lương, Thanh Quỳnh Như (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu đặc điểm thực vật của cây Bí kỳ nam, các phương pháp vi nhân giống để đáp ứng nhu cầu cây giống và phát triển nguồn thuốc quý này.
Keywords: Nuôi cấy mô thực vật,Sự nhân giống thực vật,Plant tissue culture,Plant propagation