Ảnh hưởng của thời gian ủ rơm và tổ hợp dưỡng chất đến năng suất nấm rơm (Volvariella volvacea) và nấm bào ngư xám ( Pleurotus sajor-caju ) : - Lê, Minh Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tìm thời gian thích hợp để nấm rơm và nấm bào ngư xám cho năng suất cao. Xác định loại dinh dưỡng thích hợp để gia tăng năng suất nấm rơm và nấm bào ngư xám trên giá thể rơm