(untitled) - Nguyễn, Thị Phượng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu thí nghiệm 12 giống lúa được thực hiện ở Đồng Tháp trong 2 vụ Đông Xuân 2008-2009 và Hè Thu 2009 để đánh giá khả năng kháng đổ ngã của các giống lúa trên. Áp dụng phương pháp sạ lan với lượng giống 100kg/ha,.... Kết quả tìm được các giống kháng đổ ngã tốt như MTL500, OM6073, TN128, OM4900, VNDD-20, MTL466 và OM2514.
Keywords: Rice,Plant breeding,Cây lúa,Giống cây trồng