Tạo dòng lúa thơm kháng rầy nâu, có năng suất cao và phẩm chất tốt : - Nguyễn, Phúc Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài ứng dụng các kỹ thuật điện di protein SDS-PAGE, kỹ thuật DNA, trắc nghiệm tính kháng rầy nâu và sử dụng các phương pháp phân tích phẩm chất để chọn lọc các dòng lúa ưu tú.