Lai tạo dòng nếp thơm ngắn ngày, phẩm chất tốt từ tổ hợp lai nếp CK2003 X TP5 : - Quan, Thị Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài ứng dụng các kỹ thuật điện di protein SDS-PAGE, kỹ thuật DNA, tiến hành lai tạo một tổ hợp lai (CK2003 x TP5) để chọn ra các dòng nếp thuần, thơm ngắn ngày, phẩm chất tốt.