(untitled) - Quan, Thị Ái Liên (Cần Thơ, 2010)
Đề tài ứng dụng các kỹ thuật điện di protein SDS-PAGE, kỹ thuật DNA, tiến hành lai tạo một tổ hợp lai (CK2003 x TP5) để chọn ra các dòng nếp thuần, thơm ngắn ngày, phẩm chất tốt.
Keywords: Genetic engineering,Công nghệ di truyền,Rice,Plant breeding,Cây lúa,Giống cây trồng