(untitled) - Trần, Ngọc Phương Anh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu nguồn gốc và phân loại cây có múi, cách trồng và chăm sóc cây có múi. Kỹ thuật trồng và chăm sóc trái quýt đường, phương pháp và phương tiện điều tra khảo sát hiện trạng canh tác quýt đường ở huyện Lai Vung, Phụng Hiệp và Trà Ôn. Tìm ra vùng trồng quýt Đường có chất lượng tốt nhất.
Keywords: Citrus,Cây có múi,Fruit culture,Plant breeding,Trồng cây ăn quả,Giống cây trồng; Research,Nghiên cứu