Biện pháp làm tăng khả năng đậu trái mãng cầu xiêm ( Annona muricata L.) tại Kiên Lương, Kiên Giang : - Phan, Hồng Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát hình thái hoa MCX, thí nghiệm thực hiện tại vườn nông hộ ở Kiên Lương, Kiên Giang, nghiên cứu về sự nẩy mầm hạt phấn MCX và đậu trái, nghiên cứu ảnh hưởng của thời điểm thụ phấn đến đậu trái và chất lượng trái, ảnh hưởng của phân lân kết hợp với thụ phấn nhân tạo.