Xây dựng hệ thống lưu trữ cảnh báo và phân tích trực tuyến hỗ trợ giám sát mạng nội tỉnh tại viễn thông tỉnh Cà Mau : - Trần, Trúc Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tập trung xây dựng một ứng dụng web thống kê trực tuyến dữ liệu cảnh báo hỗ trợ cho công tác quản lý, giám sát trạng thái hoạt động của mạng viễn thông.