(untitled) - Trần, Trúc Lam (Cần Thơ, 2010)
Đề tài tập trung xây dựng một ứng dụng web thống kê trực tuyến dữ liệu cảnh báo hỗ trợ cho công tác quản lý, giám sát trạng thái hoạt động của mạng viễn thông.
Keywords: Management information systems,Data warehousing,OLAP technology,Quản lý hệ thống thông tin,Nhà kho dữ liệu,Kỹ thuật xử lý phân tích trực tuyến