(untitled) - Trần, Minh Tân (Cần Thơ, 2010)
Trình bày tổng quan về dữ liệu tuần tự, mẫu/luật tuần tự, cơ bản về lý thuyết xác suất có điều kiện, mạng Bayes, các độ đo thông thường để đánh giá mẫu. Giới thiệu về độ đo chất lượng theo hướng tiếp cận Bayesian Networks để đánh giá mẫu, quá trình xây dựng hệ thống ( cài đặt).
Keywords: Data mining,Khai phá dữ liệu,Computer algorithms,Thuật toán máy tính