Công cụ hiển thị tập dữ liệu văn bản theo chủ đề : - Lê, Thị Minh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xây dựng công cụ chỉ mục văn bản để chuyển tập dữ liệu văn bản từ phi cấu trúc sang có cấu trúc sử dụng công cụ xây dựng chỉ mục Lemur Toolkit. Cài đặt phương pháp phân nhóm với cấu trúc phân cấp theo chủ đề trên tập văn bản bằng giải thuật GHSOM. Cài giải thuật vẽ đồ thị tự động.