(untitled) - Lê, Thị Minh Phương (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xây dựng công cụ chỉ mục văn bản để chuyển tập dữ liệu văn bản từ phi cấu trúc sang có cấu trúc sử dụng công cụ xây dựng chỉ mục Lemur Toolkit. Cài đặt phương pháp phân nhóm với cấu trúc phân cấp theo chủ đề trên tập văn bản bằng giải thuật GHSOM. Cài giải thuật vẽ đồ thị tự động.
Keywords: Giải thuật máy tính,Data mining,Khai phá dữ liệu,Data structures,Computer algorithms,Cấu trúc dữ liệu