(untitled) - Trần, Văn Xe (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xây dựng công cụ chỉ mục văn bản để chuyển tập dữ liệu văn bản từ phi cấu trúc sang có cấu trúc sử dụng công cụ xây dựng chỉ mục Lemur Toolkit. Cài đặt phương pháp phân nhóm với cấu trúc phân cấp theo chủ đề trên tập văn bản bằng giải thuật GHSOM. Cài giải thuật vẽ đồ thị tự động.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu,Information storage and retrieval systems,Hệ thống truy xuất và lưu trữ thông tin,Data structures,Computer algorithms,Viết,Writing; Sự nhận dạng,Identification