(untitled) - Mai, Thị Kiều Phượng (Hà Nội, 2009)
Tài liệu biên soạn trên cơ sở mục tiêu chung của học phần Phương pháp làm văn thuộc chương trình đào tạo giáo viên ngữ văn. Nội dung cuốn sách tập vào hai phần lí luận chung về những vấn đề khái quát của phân môn Làm văn và phân loại các phương pháp dạy và học Làm văn
Phương pháp dạy học Ngữ Văn,Văn bản nghị luận và phương pháp dạy văn bản nghị luận,Văn bản thông tin và phương pháp dạy văn bản thông tin
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching,Dạy và học