(untitled) - Đào, Bá Cường (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu xác định số vùng lặp lại thuộc các ORF125, ORF94 và ORF75 trên bộ gen của WSSV. Đánh giá khả năng ứng dụng của các ORF này trong nghiên cứu dịch tễ học của WSSV trong mô hình nuôi tôm sú bán thâm canh.
Keywords: Aquatic animals,Shirmp,Động vật thủy sản,Tôm sú; Management,Diseases,Diseases,Quản lý,Bệnh tật,Bệnh tật