(untitled) - Phạm, Thanh Hương (Cần Thơ, 2010)
Đề tài thu mẫu và định danh vi khuẩn gây bệnh trên cá tra bệnh gan thận mủ và bệnh xuất huyết. Thực hiện kháng sinh đồ xác định khả năng kháng thuốc kháng sinh của hai nhóm vi khuẩn này trên 16 loại kháng sinh chuẩn. Xác định nồng độ ức chế tối thiểu (MIC) của hai nhóm vi khuẩn E. ictaluri và A. hydrophila trên 5 loại thuốc kháng sinh,...
Keywords: Aquatic animals,Fish-culture,Động vật thủy sản,Nuôi cá; Diseases,Management,Bệnh tật,Quản lý