Nghiên cứu nâng cao hiệu quả sử dụng bột đậu nành chế biến thức ăn nuôi cá lóc ( Channa striata Bloch, 1793) giống : - Lý, Vũ Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung của đề tài là thay thế đạm bột cá bằng đạm bột đậu nành có bổ sung - galactosidase, phytase vào thức năng cho cá lóc giống. Thay thế đạm bột cá bằng đạm bột đậu nành có bổ sung dịch cá, phytase vào thức ăn cho cá lóc giống.