Ảnh hưởng của ba dòng heo đực thuộc giống Yorkshire, landrace lên khả năng sinh sản của hai nhóm giống heo nái Yorkshire, Landrace ở trung tâm giống vật nuôi tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thị Mỹ Tuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá năng suất sinh sản của 3 dòng heo đực phối cùng heo nái sinh sản cùng giống Yorkshire hoặc Landrace, xếp cấp SPI ( chỉ số năng suất) cho heo nái sinh sản và khả năng sinh trưởng ở đời con của các dòng heo trong điều kiện chăm sóc và quản lý của trung tâm Giống vật nuôi tỉnh Sóc Trăng.