Khảo sát đặc tính hóa học đất và nước ở vùng lõi và vùng ngoại biên vườn Quốc gia U Minh Hạ-Cà Mau : - Trần, Nguyễn Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát đặc tính hóa học môi trường đất và nước trong điều kiện giữ nước trong mùa khô ( vùng lõi) và thoát nước tự nhiên (vùng ngoại biên) ở khu vực rừng than bùn tái sinh và rừng than bùn bị cháy tại vườn Quốc gia U Minh Hạ-Cà Mau. Sự thay đổi hóa học môi trường đất và nước ở các điểm theo thời gian,...