(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hiền (Cần Thơ, 2007)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ và Enrofloxacine lên một số chỉ tiêu sinh hóa của cá tra trong điều kiện thí nghiệm nhằm cung cấp những dẫn liệu khoa học về các đặc điểm sinh hóa của cá tra, ứng dụng vào kỹ thuật nuôi.
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản