So sánh một số đặc trưng hình thái, sinh thái - sinh hóa và di truyền ba loại hình cá chép (chép vàng, chép trắng và chép hung) ở đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Văn Kiểm (Trường Đại học Thủy sản, 2004)
Đề tài so sánh một số đặc điểm sinh học, chỉ tiêu sinh lý sinh thái và thành phần protein của ba loại hình cá chép nuôi ở ĐBSCL nhằm làm cơ sở cho việc chọn giống cá chép trong tương lai.