Phân tích tình hình phân phối và sử dụng thuốc trong nuôi thủy sản tại Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau : - Nguyễn, Thị Phương Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài phân tích tình hình phân phối và sử dụng thuốc trong nuôi trồng thủy sản thông qua 30 nhà sản xuất và phân phối, 37 người sử dụng thuốc trong nuôi tôm thâm canh/bán thâm canh và 22 trại sản xuất tôm giống.