Đánh giá hiệu quả sử dụng cám ly trích và cám sấy trong thức ăn nuôi cá tra : - Hải, Đăng Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Đề tài xác định độ tiêu hóa của cá tra trên 2 loại cám ly trích và cám sấy, ảnh hưởng của các mức cám ly trích và cám sấy khác nhau lên sự tăng trưởng, tỉ lệ sống và thành phần hóa học của cá tra.