Ứng dụng ozone xử lý nước và diệt vi khuẩn phát sáng (Vibrio) trong bể ương ấu trùng tôm sú : - Tạ, Văn Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định khả năng xử lý nước chuẩn bị ương ấu trùng tôm bằng ozone để thay thế việc dùng hóa chất hiện nay và xác định khả năng diệt vi khuẩn Vibrio gây bệnh trên ấu trùng tôm sú.