Sản xuất hàng thủy sản bao bột và tẩm bột từ cá xay và Surimi (Nông Nghiệp, 1999)
Sách trình bày các công đoạn trong quá trình chế biến các mặt hàng thủy sản tẩm bột và bao bột và cách bao gói sản phẩm thủy sản.