(untitled) - Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam; Dự án cải thiện chất lượng và xuất khẩu thủy sản (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày các công đoạn trong quá trình chế biến các mặt hàng thủy sản tẩm bột và bao bột và cách bao gói sản phẩm thủy sản.
Keywords: Fishery products,Sản phẩm thuỷ sản; Quality control,Kiểm soát chất lượng