(untitled) - Dapice, David (Hà Nội, 2010)
Tài liệu tập trung vào hai thách thức chính mà TPHCM hiện đang đối mặt khi quản lý sự chuyển đổi nhanh chóng bối cảnh và cơ cấu dân cư đô thị: đó là tình trạng tắc nghẽn giao thông và sự phát trei63n những vùng đô thị mới. Tài liệu đưa ra những biện pháp can thiệp vào các lĩnh vực như quản lý giao thông, cải thiện và mở rộng dịch vụ và mạng lưới vận tải công cộng, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và qui hoạch đô thị, các biện pháp này giúp chính quyền thành phố trong việc giải quyết thành công những thách thức trong nhiều thập niên tới.
Keywords: Urban economics,Kinh tế đô thị