(untitled) - Ủy ban nghiên cứu nghề cá miền Tây Thái Bình Dương ([Hà Nội])
Sách trình bày các loài cá biển, cá nước ngọt có giá trị kinh tế tương đối quan trọng ở miền Tây Thái Bình Dương, bắc từ eo biển Bering, nam đến vĩ độ bắc 10.
Keywords: Thủy sản,Aquaculture,Fisheries,Nuôi trồng thủy sản