(untitled) - Trần, Minh Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1989)
Những kiến thức về sinh học tôm he và kỹ thuật sản xuất giống, ương, nuôi tôm. Những lợi ích kinh tế của nghề nuôi tôm.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm