(untitled) - Chương trình nghiên cứu Việt Nam - Hà Lan (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp những thông tin và tri thức hữu ích cho các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, các giảng viên Đại học và những người có quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu phát triển nông thôn.
Keywords: Vietnam,Vietnam,Việt Nam; Economic aspects,Economic conditions,Khía cạnh kinh tế