Chương trình khuyến ngư trọng điểm của ngành Thủy sản : (Bộ Thủy sản, 2000)
Sách giới thiệu chương trình khuyến ngư về giống, nuôi tôm, thủy sản nước mặn, nước lợ, nước ngọt, khai thác thủy sản xa bờ,...