(untitled) - Bộ Thủy sản (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu chương trình khuyến ngư về giống, nuôi tôm, thủy sản nước mặn, nước lợ, nước ngọt, khai thác thủy sản xa bờ,...
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Vietnam,Việt Nam