(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nhằm thực hiện thành công các dự án trong danh mục đầu tư, trong vòng 2 - 3 năm, các nhân viên của NHTG đã tiến hành đánh giá tổng thể các dự án trong danh mục đầu tư để xác đạnh chất lượng và nhận diện các vấn đề tồn tại, gọi tên là Đánh giá Tình hình thực hiện dự án (CPPR)..
Keywords: Economic assistance,Project management,Decision making,Quản lý dự án,Hỗ trợ kinh tế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam