Tóm tắt báo cáo hội nghị khoa học về động vật thân mềm : (Trung tâm nghiên cứu Thủy sản III, 1999)
Sách báo cáo tổng quan tình hình chung về động vật thân mềm ở Việt Nam, đa dạng sinh học và nuôi động vật thân mềm.