(untitled) - Bộ Thủy sản; Trung tâm nghiên cứu Thủy sản III (Nha Trang, 1999)
Sách báo cáo tổng quan tình hình chung về động vật thân mềm ở Việt Nam, đa dạng sinh học và nuôi động vật thân mềm.
Keywords: Mollusks,Động vật thân mềm