Tổng quan về ảnh hưởng của quá trình đổi mới lên sự phát triển của ngành thủy sản Việt Nam - Hà, Xuân Thông (Bộ Thủy sản, 1998)
Sách trình bày tổng quan về ảnh hưởng của công cuộc đổi mới lên sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam và các thành phần kinh tế ngoài quốc doanh, đưa ra một số kiến nghị về đường lối và chính sách đối với sự phát triển ngành thủy sản.