(untitled) - Hà, Xuân Thông (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày tổng quan về ảnh hưởng của công cuộc đổi mới lên sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam và các thành phần kinh tế ngoài quốc doanh, đưa ra một số kiến nghị về đường lối và chính sách đối với sự phát triển ngành thủy sản.
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế