Bài giảng nguồn lợi và kỹ thuật nuôi trồng rong biển kinh tế Việt Nam : - Nguyễn, Hữu Dinh (Trường Đại học Thủy sản, 1997)
Giáo trình giới thiệu về rong biển và khả năng nguồn lợi của Việt Nam, kỹ thuật nuôi trồng rong biển kinh tế.