Kiến thức và hành vi của cộng đồng dân tộc thiểu số về sức khoẻ sinh sản = (Giao thông vận tải, 2007)
Báo cáo ghi lại hình thái kiến thức hành vi sức khỏe sinh sản đang thay đổi của cộng đồng dân tộc thiểu số tại các tỉnh miền núi. Các vấn đề chính đựơc thảo luận trong báo cáo này bao gồm kế hoạch hoá gia đình; làm mẹ an toàn; HIV/AIDS; quyền, bình đẳng giới và bạo hành gia đình và cuối cùng là sự tham gia của các phuơng tiện truyền thông đại chúng trong việc tuyên truyền