(untitled) (Hà Nội, 2009)
Gồm những bài thuyết trình của các chuyên gia quốc tế đề cập đến các chủ đề phương pháp luận, nghiên cứu và phát triển dưới nhiều khía cạnh khác nhau như kinh tế, xã hội - nhân học, địa lí và thống kê Việt Nam. Mục đích của dự án nhằm hỗ trợ nghiên cứu những thách thức trong chuyển đổi kinh tế và xã hội ở Việt Nam.
Keywords: Social interaction,Social psychology,Exchange theory (Sociology),Trao đổi lý thuyết (Xã hội học),Tâm lý xã hội