Cải tiến hệ thống lọc sinh học kết hợp với rong biển trong ương nuôi thủy sản - Tô, Công Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài xác định sự phát triển của 2 loài rong câu trong bể composite, xác định tỉ lệ thể tích giữa bể lọc sinh học và bể rong thích hợp, so sánh 2 hệ thống lọc sinh học và lọc sinh học kết hợp với rong trong ương ấu trùng của biển.