Tài liệu hướng dẫn phương pháp lồng ghép biến dân số vào kế hoạch hoá lao động và việc làm (Cục xuất bản, 2006)
Tài liệu hướng dẫn phương pháp lồng ghép biến dân số vào kế hoạch hóa lao động và việc làm dựa trên những qui trình, nội dung và số liệu dùng cho công tác kế hoạch hóa lao động và việc làm ở Việt Nam.