Nghiên cứu đặc điểm sinh học và khả năng thuần dưỡng cá bông lau (Pangasius krempfi) trong ao nuôi - Phạm, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định đặc điểm hình thái và phân bố của cá bông lau, tập tính dinh dưỡng và khả năng sử dụng thức ăn nhân tạo, các đặc điểm về sinh học sinh sản của cá bông lau.